TOEFL

TOELF là gì? Bài thi TOELF iBT có cấu trúc thế nào?... là thắc mắc của nhiều người khi mới tìm hiểu về văn bằng này. TOELF là bài thi chuẩn hóa nhằm đánh giá khả năng thông thạo của người học và sử dụng tiếng Anh. Sở hữu bằng TOELF có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xin Visa, tìm việc và giúp hồ sơ của bạn trở nên nổi bật hơn. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và giảng dạy, EF đã đồng hành cùng hàng ngàn thí sinh trong việc giúp các em nâng cao khả năng tiếng Anh, thi thành công TOELF và vững bước trên con đường du học.

TOEFL (Test of English as a Foreign Language) là bài thi tiếng Anh học thuật tiêu chuẩn chủ yếu dành cho học viên muốn ứng tuyển vào các trường đại học ở Mỹ. Chứng chỉ TOEFL còn được một số trường đại học bên ngoài nước Mỹ chấp nhận. TOEFL thực chất là một hệ thống các bài thi, phổ biến nhất trong đó là TOEFL iBT. Những bài khác gồm TOEFL PBT (Paper Based Test), TOEFL ITP (Institutional Testing Program), TOEFL Junior Standard, và TOEFL Junior Comprehensive. Những dạng bài thi này chỉ được sử dụng ở một số cơ sở nhất định, hoặc được một số nhà trường dùng cho học sinh của mình.

TOEFL iBT gồm bốn phần thi - đọcnghenóiviết. TOEFL là bài thi rất khó và dài (hơn 4 tiếng) nhằm đánh giá xem học viên đã đủ khả năng theo học tại các trường đại học giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh hay chưa. Nhiều học viên đã phải dành từ 3 đến 6 tháng để ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL.

Cách Thức Chấm Điểm

Phiên bản thi trực tuyến của TOEFL có thang điểm từ 0 đến 120 với chứng chỉ có giá trị trong 2 năm. Phiên bản thi trên giấy chấm bằng thang điểm khác nhưng có thể được quy đổi theo bảng tham chiếu chính thức của TOEFL. Học viên có thể thi TOEFL bao nhiêu lần tùy ý nhưng mỗi lần thi phải cách nhau ít nhất 12 ngày.

Quyền Sở Hữu Trí Tuệ

TOEFL là sản phẩm của ETS, một tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ, cũng là nhà sáng lập TOEIC, một hệ thống thi tiếng Anh tiêu chuẩn khác hướng đến đối tượng doanh nghiệp.

Sơ Lược Về TOEFL

Thi để làm gì? Ứng tuyển đại học ở Mỹ và Canada
Mức phí US $160-$250
Thời lượng 270 minutes
Thông báo kết quả 10 ngày
Địa điểm thi Các trung tâm được cấp phép
Thời hạn chứng chỉ 2 năm
So Sánh Toefl Với Các Bài Thi Khác